Trở về trang chủ

New Hội An City hưởng lợi từ tiềm năng du lịch Quảng Nam

Nguồn: www.vnexpress.net ngày 29/9/2017

Chủ đầu tư kỳ vọng, tổ hợp "Thành phố mới" rộng hơn 400 ha, hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu du lịch chất lượng cao của du khách.

Số liệu thống kê tử Sở Du lịch Quảng Nam cho biết, mỗi năm Hội An đón hàng triệu lượt khách quốc tế đến tham quan. Ngành công nghiệp không khói tại địa phương có mức mức tăng trưởng doanh thu hơn 20% một năm.

Thực tế này, ít nhiều gây nên áp lực cho địa phương trong việc đáp ứng đầy đủ dịch vụ du lịch, nơi lưu trú cho du khách. Song điều đó cũng mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư trong phân khúc bất động sản du lịch - vốn còn nhiều tiềm năng tại tỉnh.

Nhằm giảm tải cho khu phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam đã quy hoạch phát triển thêm các đô thị vệ tinh. Một trong số dự án có New Hội An City - “Tổ hợp thành phố mới” rộng hơn 400ha, hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu du lịch chất lượng cao của du khách.

Mặt bằng xây dựng của New Hoi An City.
Mặt bằng xây dựng của New Hoi An City.


Dự án do HB Group đầu tư xây dựng theo định hướng bảo tồn những giá trị văn hóa lịch sử và nguồn tài nguyên sẵn có của thành phố cổ.

Do vậy, các sản phẩm của dự án như: biệt thự, căn hộ, homestay, khách sạn, nhà hàng, café và cùng nhiều tiện ích giải trí khác không chỉ đơn thuần phục vụ mục đích kinh doanh mà còn hướng tới yếu tố thân thiện với môi trường, tôn tạo vẻ đẹp cảnh quan và phát triển bền vững.

Giai đoạn một của dự án với hơn 8ha là tổ hợp bao gồm 356 phòng khách sạn, 218 căn hộ nghỉ dưỡng và 12 biệt thự mặt tiền biển đã hoàn thành và đang tiến hành bàn giao nhà.

Chủ đầu tư đã tái hiện lại hình ảnh con đường tơ lụa huyền thoại của Hội An với khu thương mại Silk Road rộng 20.000m2, mang đến một không gian mua sắm, ăn uống, giải trí mới lạ và tiện lợi cho du khách.

Ở giai đoạn tiếp theo, New Hội An City sẽ phát triển thêm các hạng mục như: hồ bơi sinh thái, trung tâm làm đẹp, khu nhà hàng sang trọng, cụm rạp chiếu phim, chợ quê, làng nghề... tạo nên một quần thể du lịch hiện đại để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng.


Điểm tham quan nổi tiếng Ngũ Hành Sơn cũng chỉ cách dự án 20 phút.
Điểm tham quan nổi tiếng Ngũ Hành Sơn cũng chỉ cách dự án 20 phút.


Mật độ xây dựng của HB Group chỉ chiếm khoảng 20%, điều này giúp du khách có thể tận hưởng không gian thoáng mát, bình yên và an lành tại đây. Bên cạnh đó, thiết kế của tổ hợp khá sáng tạo khi tất cả các căn hộ đều xây theo cấu trúc xương cá hướng ra biển. Nội thất theo xu hướng tối giản, phong cách hiện đại, thoáng mát và mang tính thẩm mỹ rất cao.

Dự án trải dọc bãi biển Hội An, ngay tại bãi biển An Bàng, cách trung tâm Hội An khoảng 15 phút chạy xe và di chuyển về trung tâm Đà Nẵng khoảng 30 phút.

Khi hoàn thành, New Hội An City được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ là điểm đến hội tụ tính truyền thống pha lẫn tính hiện đại, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và khám phá văn hóa, lịch sử, thiên nhiên địa phương cho du khách. Thành phố mới sẽ góp phần phục vụ du khách tốt hơn, tạo đà cho du lịch Hội An phát triển.

Hiện chủ đầu tư cam kết đảm bảo nguồn lợi nhuận tối thiểu từ 9-10% trong 10 năm cho khách hàng khi sở hữu các sản phẩm tại New Hội An City.

Ngoài ra, HB Group còn đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt, liên kết các ngân hàng hỗ trợ tài chính tối đa cho khách hàng.

Thanh Thư