Trở về trang chủ

Cam kết từ HB Group - chủ đầu tư New Hoi An City

Cam kết từ chủ đầu tư – tập đoàn HB Group

 

Là chủ đầu tư nhiều dự án nổi tiếng tại Việt Nam như: Thảo Điền Masteri, Dự án Đảo Kim Cương… Tập đoàn HB Group là cái tên đã “quen mặt” với nhiều khách hàng và nhà đầu tư trong nước và thế giới. Ngoài sự uy tín về tiến độ bàn giao và chất lượng công trình, các sản phẩm biệt thự - căn hộ của HB Group còn rất cạnh tranh về giá bán cũng như chuỗi tiện ích hoàn chỉnh khép kín trong dự án chính là ưu điểm vượt trội mà ít chủ đầu tư nào cung cấp cho khách hàng của họ.

Ngoài việc sở hữu mô hình sản phẩm hấp dẫn thì đây cũng là những yếu tố quan trọng đưa New Hoi An City trở thành dự án tiềm năng nhất hiện nay:

1 - CAM KẾT LÃI RÒNG CỐ ĐỊNH 10.5%

Không chỉ góp phần xây dựng và phát triển du lịch Quảng Nam, các nhà đầu tư tại New Hoi An City còn được đảm bảo mức lợi nhuận hấp dẫn với lãi ròng cố định 10.5% được cam kết bởi chủ đầu tư HB Group.

2 - CƠ HỘI SINH LỜI NHANH CHÓNG

Các dịch vụ tại New Hoi An City đang được trông đợi và hi vọng có thể khắc phục tình trạng quá tải dịch vụ du lịch và lưu trú do tốc độ tăng trưởng liên tục của du lịch Hội An. Đầu tư tại đây không chỉ sinh lời nhanh chóng mà còn mang lại một cơ hội phát triển ổn định.

3 - NHẬN 28 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP

Sở hữu bất động sản tại New Hoi An City, nhà đầu tư không chỉ nhận được cơ hội gia tăng lợi nhuận ổn định mà còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp Quốc tế 28 đêm tại hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng của BHMA trên toàn thế giới.

4 - QUYỀN SỞ HỮU LÂU DÀI

Sở hữu lâu dài một biệt thự hoặc căn hộ tại trái tim du lịch Hội An là quyền lợi chỉ có các chủ nhân tại New Hoi An City có thể thực hiện được.

5 - CHÍNH SÁCH VAY VỐN HẤP DẪN

Bên cạnh việc mang lại cơ hội đầu tư hiếm có tại New Hoi An City, chủ đầu tư dự án cùng ngân hàng còn thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ vốn hấp dẫn cho những nhà đầu tư tâm huyết, cùng chung tay đóng góp cho sự phát triển du lịch Quảng Nam.

6 - CHÍNH SÁCH THANH TOÁN LINH HOẠT

Với vốn đầu tư ban đầu chỉ 2 tỷ đồng, kèm theo chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt và ưu đãi, New Hoi An City là cơ hội hiếm có cho những nhà đầu tư thông mình, có tầm nhìn và biết nắm bắt xu hướng nhanh chóng.