Trở về trang chủ

Ba địa điểm bất động sản đắc đại tại Hội An

Thông thường đối với các nhà đầu tư, câu hỏi lớn luôn được đặt ra khiến họ đau đầu bây giờ là: Đầu tư cái gì? Đầu tư ở đâu? Đầu tư như thế nào để mang đến lợi nhuận cao mà rủi ro phải thấp? Ba địa điểm dưới đây sẽ là lý do chứng minh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An là cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

 

Bãi biển Cửa Đại

biển cửa đại

Nằm cách đô thị cổ Hội An khoảng 5 km về phía đông và cách Đà Nẵng 30 km về phía Nam. Là hợp lưu của ba con sông lớn ở Hội An đó là: sông Thu Bồn, Trường Giang và Đế Võng. Bờ biển Cửa Đại với bãi cát trắng mịn, nước trong xanh, sóng nhỏ và luôn được mặt trời chiếu sáng. Cửa Đại có nét duyên mà du khách càng khám phá càng thấy hấp dẫn. Hệ thống resort được xây dựng thân thiện với môi trường. Gần như không có nhà cao tầng. Đa số vẫn chọn kiến trúc dân dã làng quê Việt Nam. Từ lâu bãi biển Cửa Đại đã thu hút rất nhiều du khách cũng như sự đầu tư.

 

 

 

Bãi biển An Bàng

Bãi biển An Bàng

Khác với sự sôi động, ồn ào của Cửa Đại, An Bàng khoác lên mình vẻ đẹp của sự yên tĩnh, trầm lặng. Rất ít du khách biết đến An Bàng. Tuy nhiên, những năm gần đây bãi biển An Bàng của Hội An ngày càng được nhiều trang web du lịch nổi tiếng quốc tế nhắc đến như một thiên đường bãi biển xinh đẹp và hấp dẫn bậc nhất thế giới. Thuộc phường Cẩm An, Hội An, biển An Bàng gần hơn Cửa Đại một chút, từ Hội An đi đường thẳng chỉ mất tầm 10 phút bằng taxi hoặc 15 phút bằng xe máy. Nếu đi từ thành phố Đà Nẵng, du khách di chuyển chỉ mất hơn 30 phút đi bằng xe máy.

Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm

Thuộc Tân Hiệp, Hội An, Quảng Nam, cách biển Cửa Đại 15 km. Nơi đây gồm 8 đảo là Hòn Lao, Dài, Mồ, Khô Mẹ, Khô Con, Lá, Tai, Ông. Nhiều du khách sau khi thăm thú phổ cổ Hội An thường tới cụm đảo này để tận hưởng vẻ đẹp yên bình, hoang sơ của thiên nhiên. Đây cũng là một di tích văn hóa lịch sử gắn với sự hình thành và phát triển của đô thị thương cảng Hội An. Nơi đây thu hút rất nhiều du khách bởi khí hậu mát mẻ, hệ động thực vật phong phú, đặc biệt là nguồn hải sản và nguồn tài nguyên yến sào cùng với các rặng san hô luôn được đánh giá cao.