CHỦ ĐẦU TƯ

HBCI

Với triết lý phát triển bền vững, HBCI định hướng xây dựng New Hoi An City thành một thiên đường nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt.

Đó là quy hoạch đô thị di sản đúng nghĩa: Tạo dựng thành phố mới không làm mất đi nền tảng truyền thống cốt lõi, những giá trị văn hóa như sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá khứ, hiện tại và tương lai. Lấy con người và môi trường làm trung tâm, chú trọng vào văn hoá địa phương, tạo điều kiện cho cộng đồng phát triển bền vững & thân thiện với môi trường. Đến 2020, bằng việc hoàn thiện 5.000 phòng nghỉ & tổ hợp sinh thái nổi tiếng thế giới, HBCI tham vọng đưa GDP tại Hội An đạt $3.000 và đón 5 triệu lượt khách/năm.

New Hoi An City sẽ là điểm đến hàng đầu, mang lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.
logochudautu1

CÁC ĐỐI TÁC

CHIẾN LƯỢC & BỀN VỮNG

Với mong muốn vừa lưu giữ nét truyền thống châu Á, vừa xây dựng được hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, BHMA và ONYX là những nhà quản lý khách sạn và bất động sản danh tiếng đã được lựa chọn hợp tác để vận hành New Hoi An City.

Ngoài ra, các đối tác thiết kế và thi công uy tín và giàu kinh nghiệm cũng góp phần kiến tạo New Hoi An City trở thành trung tâm nghỉ dưỡng đẳng cấp của trái tim du lịch Hội An.
  • Vận hành căn hộ và biệt thự

    Vận hành căn hộ và biệt thự

  • Vận hành khách sạn

    Vận hành
    khách sạn